Một hot Tiktoker người Trung Quốc có nickname là "Thiếu nữ chữa lành" mới đây chia sẻ câu chuyện cảm động về tình bạn giữa một chú chó nhỏ và một chú cừu, khiến đông đảo cư dân mạng cảm động, xót thương đến rơi nước mắt.

Theo hot Tiktoker này, chú chó nhỏ và cừu làm bạn từ nhỏ, thường xuyên đồng hành, cùng ăn cùng ngủ. Không ngờ, dịp Tết Nguyên đán vừa qua, người chủ giết thịt cừu để làm món nướng.

Sau khi cừu bị mổ thịt, chú chó giống như trầm cảm, bỏ ăn bỏ uống, cả người rũ rượi trông rất buồn khổ. Nó thường ra bãi cỏ nơi cùng cừu chơi đùa ngày xưa, im lặng nằm khóc, dáng vẻ cực kỳ cô đơn.

Vài ngày trước, khi mở cửa vào buổi sáng, người chủ thấy chú chó nhỏ nằm lặng trên đống rơm cao. Gọi mãi không thấy phản ứng, anh tưởng nó ngủ say. Nào ngờ, khi bước đến gần quan sát kỹ hơn, anh mới biết chú chó đã tắt thở, hai mắt khép lại, bình yên đi theo bạn cừu lìa dương thế.

Cảnh tượng này khiến nhiều cư dân mạng không khỏi rơi nước mắt vì hương cảm. Họ cầu nguyện ở một cõi khác, chú chó và cừu sẽ tiếp tục là bạn thân của nhau.

Nguồn: Ettoday

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Bạn cừu thân thiết bị mổ thịt, chú chó trầm cảm rồi qua đời
发布评论

分享到:

罗熹不再担任中国人保集团党委书记
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。