皇冠官方appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官方代理APP下载、皇冠官方会员APP下载、皇冠官方线路APP下载、皇冠官方登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育官方APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Hình ảnh: Marvel / Bữa tối thứ hai / Kotaku

Marvel Snap, một trò chơi bài miễn phí được phát hành gần đây, chứa hơn 200 thẻ đại diện cho các siêu anh hùng, nhân vật phản diện khác nhau cũng như các nhân vật và động vật khác có liên quan đến Marvel. Các anh hùng rõ ràng được bao gồm, như Wolverine và The Hulk, nhưng cũng có một số vết cắt sâu và các lựa chọn kỳ quặc. Ví dụ, chú Ben đang ở trong trò chơi. Và khả năng chính của anh ta là chết và mang theo Người Nhện.

Được phát triển bởi studio Second Dinner của cựu giám đốc Hearthstone, Ben Brode, Marvel Snap là một game thẻ bài mới chính thức được phát hành vào ngày 18 tháng 10 trên PC và các thiết bị di động. Nó chơi khác về cơ bản so với bất kỳ trò chơi bài nào khác hiện có, tập trung vào các trận đấu ngắn, hỗn loạn và các bộ bài nhỏ. Thêm vào đó, mỗi trận đấu đều khác biệt nhờ ba khu vực bổ sung và loại bỏ cơ chế ngẫu nhiên mỗi trận đấu, đôi khi thậm chí thay đổi giữa trận đấu, tùy thuộc vào thẻ của bạn. Các lần mở khóa là không đổi và bạn có thể nâng cấp các thẻ hiển thị nhân vật của mình theo đủ loại phong cách, từ thoát ra khỏi khung hình đến trở thành hoạt hình hoàn chỉnh. Kết quả cuối cùng là một trò chơi rất hay đã hút hàng giờ đồng hồ trong cuộc đời tôi và đang bắt đầu lan truyền giữa các nhà văn và biên tập viên Kotaku khác. Ồ và không chỉ bạn có thể giết hoàn toàn chú Ben trong trò chơi này, bạn sẽ muốn. Có thật không.

Điều này đã lan truyền mạnh mẽ trên Twitter vào cuối tuần qua, nhưng đúng vậy, chú Ben thực sự tham gia Marvel Snap. Và đúng vậy, khi thẻ của anh ta bị phá hủy, trò chơi sẽ thêm thẻ Người Nhện vào tay bạn. Đó là một khả năng rất đơn giản, tuy nhiên, nó cũng hoàn hảo đến mức bệnh hoạn đối với thẻ của chú Ben. Sự hủy diệt trong trò chơi của anh ta (hay còn gọi là cái chết) dẫn đến việc Người Nhện xuất hiện. Nó giống như một thẻ giao dịch làm lại từ nguồn gốc siêu anh hùng của Peter Parker. Xét cho cùng, trong hầu hết các câu chuyện về Người Nhện, cái chết của Chú Ben là chất xúc tác cho toàn bộ cuộc phiêu lưu của Người Nhện.

Thẻ Uncle Ben trong Marvel Snap là một ví dụ tuyệt vời về những gì tôi yêu thích về trò chơi thẻ mới dựa trên Marvel này. Các nhân vật trong Snap có xu hướng có những khả năng dễ hiểu, thú vị khi sử dụng và hoàn toàn phù hợp với nhân vật. Có Quicksilver, một thẻ bạn nhận được ngay khi bắt đầu trò chơi. Khả năng của anh ấy là anh ấy luôn thể hiện trong tay bạn khi bắt đầu trận đấu. Có lý, khi xem xét Quicksilver nhanh như thế nào. Một ví dụ tuyệt vời khác tương tự như chú Ben là Bucky Barnes. Khi lá bài của Bucky bị phá hủy, Winter Soldier sẽ thế chỗ.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Phần hiện tại trong Marvel Snap có chủ đề Người Nhện, giúp giải thích sự hòa nhập của Chú Ben và một trong những phần mở khóa phù hợp bao gồm thẻ Carnage có thể tiêu diệt các anh hùng khác để tăng sức mạnh cho chính mình. Bạn có thể có toàn bộ bộ bài Spider-Man theo chủ đề để đảm bảo chú Ben chết.

Tuy nhiên, không có nhân vật nào khác trong Snap khá meme-y và hoang dã như chú Ben và khả năng tử vong của chú. Bây giờ chúng ta cần dì May trong trò chơi với khả năng cho phép cô ấy biến thành Golden Oldie.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:皇冠官方app:Trò chơi Marvel mới hay nhất biến cái chết của chú Ben trở thành điều tốt
发布评论

分享到:

新2手机管理端网址:Những sao nam Hàn Quốc chuyên đóng vai phụ
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。